Top 4 cách kiếm tiền online bền vững trong năm 2018

Top 4 cách kiếm tiền online bền vững trong năm 2018

Kiếm tiền trên mạng không còn là hình thức kiếm tiền mới mẻ với nhiều người. Nhưng để chọn được cách kiếm tiền bền vững và hiệu quả thì không phải ai cũng biết.
Công nghệ càng phát triển thì các hình thức kiếm tiền trên mạng lại càng nở rộ. Đồng nghĩa với những chiêu thức lừa đảo sẽ càng gia tăng và tinh vi hơn. Chính vì vậy mà để kiếm tiền online hiệu quả bạn cần tìm hiểu một cách kỹ lưỡng. Để sử dụng những hình thức uy tín và hợp pháp cho việc kinh doanh của mình. Ngoài những hình thức kiếm tiền qua mạng đã có từ lâu như thuê đầu số sms từ các nhà mạng lớn để kinh doanh những sản phẩm cá nhân. Hay tham gia các mạng trò chuyện để kiếm tiền thì bạn có thể tham khảo những hình thức kiếm tiền online bền vững dưới đây.

Xây dựng trang web theo chủ đề bạn yêu thích và cho đặt quảng cáo

Hãy thử tưởng tượng, nếu bạn sở hữu một trang web với hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày thì các công ty có muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn không? Hẳn nhiên là có rồi phải không nào?
Khi trang web của bạn ngày càng nhiều lượt truy cập thì giá quảng cáo của bạn càng cao, thu nhập vài trăm đến vài ngàn đô la một tháng từ việc cho đặt quảng cáo lên trang của bạn là hoàn toàn có thể. Đây là một cách kiếm tiền online được nhiều người sử dụng nhất.

Tạo ra một sản phẩm và thu hút lượng truy cập

Thử nghĩ xem, nếu bạn có một sản phẩm tuyệt vời và một trang web với 2000 lượt truy cập mỗi ngày, chỉ cần 5% số khách truy cập mua hàng của bạn, bạn đã có thể kiếm được một khoản lợi nhuận từ 100 khách hàng, hoàn toàn tự động và bất kể ngày đêm. Cửa hàng truyền thống của bạn có thể làm được như vậy không?

Tham gia chương trình PPC(Pay per click) của Google Adsense

Google sẽ trả cho bạn hàng trăm đến hàng ngàn đô la cho những click quảng cáo của họ từ trang web của bạn mỗi tháng. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là tìm kiếm chủ đề và thu hút lượng truy cập vào trang web của mình. Những quảng cáo mà bạn sẽ đặt trên các trang web của mình càng gần với chủ đề trang web của bạn thì khả năng kiếm tiền sẽ càng cao.
Google cung cấp số liệu cho phép bạn quản lý hiệu quả kiếm tiền của từng trang cụ thể. Việc quản lý quảng cáo rất dễ dàng với Google Channel. Chỉ với vài click là bạn có thể có những thông tin đầy đủ về số lượng lượt truy cập vào một trang, số lượng click vào quảng cáo trên mỗi trang đó, hiệu quả kiếm tiền của các trang v.v..
Vấn đề cốt lõi khi muốn tham gia cách kiếm tiền online này là bạn phải chọn đúng thị trường ngách (niche) và thu hút thật nhiều lượt truy cập.

Tham gia tiếp thị liên kết (Affiliate)

Đây là một cách kiếm tiền online có tên là tiếp thị liên kết hay cộng tác viên. Với hình thức này, bạn không cần phải tạo ra sản phẩm, chỉ cần chọn những sản phẩm tốt từ những công ty khác và quảng bá cho nó, bạn sẽ nhận đươc hoa hồng qua mỗi sản phẩm bán được từ link của bạn. Mức hoa hồng với hình thức kiếm tiền online này cũng tương đối cao (30 – 70%), thậm chí có mức hoa hồng 100%.
Đây là một trong những cách kiếm tiền online được rất nhiều dân công nghệ ưa thích vì khả năng đem lại thu nhập bền vững của nó.

Xem thêm:

Nhìn chung, cho dù chọn lựa hình thức kiếm tiền online nào (hoặc kết hợp nhiều hình thức) thì bạn phải tập trung và dành thời gian theo đuổi nó, chú không đơn giản làm ra để đó là tiền sẽ đến. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một hình thức phù hợp.

2 comments

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *